Thông điệp Vietvalue

Bài phát biểu của chủ tịch VietValue nhân kỷ niệm 5 năm thành lập công ty ( 29/08/2009 )

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty cổ phần Thông tin & Định giá Việt Nam (VietValue), tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới toàn thể Quí Khách hàng và Quí Đối tác.

Thưa Quí vị, trong suốt những năm qua, với vai trò tư vấn và trợ giúp, VietValue rất may mắn và tự hào khi được làm người bạn đồng hành trong công cuộc kinh doanh của Quí vị. Để có được những thành tựu ban đầu, VietValue đã nhận được sự tin tưởng, và qua đó là sự hợp tác hiệu quả, chúng tôi xin được bày tỏ tấm lòng tri ân tới toàn thể Quí vị.

Thưa Quí vị, khác với những gì diễn ra trong quá khứ, Chúng ta đang sống trong một môi trường kinh doanh gắn liền với nhiều biến động và đổi thay. Ngày hôm nay, công cuộc kinh doanh của Quí vị không còn mang nặng thuộc tính cục bộ và khép kín, mà đã hoàn toàn thoát ly ra khỏi biên giới của mỗi doanh nghiệp, của mỗi tổ chức. Giờ đây, mục tiêu và chiến lược kinh doanh của Quí vị đang trở nên nhạy cảm hơn với những nhân tố bên ngoài; đó có thể là sự thay đổi với tần suất ngày một cao trong chính sách quản lý của Chính phủ, kỳ vọng khó lường của công chúng về chiều hướng thay đổi của thị giá chứng khoán, giá dầu mỏ chuyển từ thái cực này sang thái cực khác chỉ trong một thời gian ngắn….Sự bất trắc của môi trường kinh doanh đã, đang và sẽ tạo ra nhiều biến cố tích cực lẫn tiêu cực cho công cuộc kinh doanh của chúng ta. Đôi khi, trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng ta bật chợt có cảm giác bất an, thậm chí mất định hướng.

Thưa Quí vị, khi nhấn mạnh sự bất trắc của môi trường kinh doanh, VietValue muốn làm rõ hai nhân tố quan trọng góp phần kiến tạo nên sự thành công; Đó là “sự chia sẻ” & “sự thay đổi”. Trong thực tế, Quí vị đã và đang đặt ra nhiều mục tiêu và chiến lược dựa trên hai nhân tố trên; Quí vị đang mở rộng cổ đông để phát triển công ty của mình thành các công ty đại chúng, Quí vị đang xây dựng kế hoạch kinh doanh chỉ cho từng năm để thay thế cho các bản kế hoạch kinh doanh 05 năm trong quá khứ, Quí vị đang xây dựng “tầm nhìn” để mường tượng và thích nghi với những thay đổi của môi trường kinh doanh và tổ chức của mình trong tương lai,….

Không phải là một ngoại lệ, trong bốn năm qua, VietValue cũng không ngừng thay đổi để làm mới lại chính mình. Theo đó, VietValue không còn là một công ty định giá tài sản đơn thuần, mà đã được định vị lại thành “Công ty tư vấn toàn diện trên các lĩnh vực đầu tư – tài chính – quản trị doanh nghiệp, và dịch vụ định giá chỉ là một công cụ bổ trợ quan trọng”.

Qua thông điệp này, VietValue muốn bày tỏ sự đồng cảm cùng Quí vị, nhằm củng cố thêm mối quan hệ hợp tác tốt đẹp vốn có. Với trách nhiệm của một tổ chức tư vấn chuyên nghiệp, VietValue cam kết sẽ cố gắng hết mình để được tiếp tục trợ giúp Quí vị, để đồng hành cùng Quí vị trong suốt chặng đường dài phía trước. Một lần nữa, thay mặt VietValue, tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành tới Quí vị vì sự tin cậy và hợp tác đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trân trọng!

CHỦ TỊCH HĐQT
Nguyễn Ngọc Long

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply